Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Lãnh đạo Viện KSND tỉnh Sóc Trăng cùng Đoàn đến thăm và chúc Tết  đơn vị Viện KSND huyện Mỹ Xuyên


Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, ngày 28/01/2019, Đoàn chúc Tết Viện KSND tỉnh Sóc Trăng do đồng chí Đinh Gia Hưng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Sóc Trăng làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí Trưởng, Phó Phòng trực thuộc Viện KSND tỉnh đã đến thăm và chúc Tết tập thể cán bộ, công chức, người lao động đơn vị Viện KSND huyện Mỹ Xuyên.

Đồng chí Đinh Gia Hưng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Sóc Trăng cùng Đoàn thăm và chúc Tết tại đơn vị

Thay mặt Ban cán sự Đảng, Ban lãnh đạo Viện KSND tỉnh, đồng chí Đinh Gia Hưng gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể Ban Lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động đơn vị Viện KSND huyện Mỹ Xuyên một năm mới hạnh phúc, nhiều sức khỏe và thành công. Bên cạnh đó, đồng chí Viện trưởng cũng ghi nhận những thành tích mà đơn vị đã đạt được trong năm 2018. Mong đơn vị trong thời gian tới tiếp tục phát huy sự đoàn kết, Ban lãnh đạo Viện kiểm sát huyện trong thời gian tới phải thực sự “Công bằng, trách nhiệm và gương mẫu”; các đồng chí cấp dưới phải “trung thực, tận tụy, trách nhiệm” trong công việc, cùng nhau cố gắng hoàn thành đạt và vượt các kế hoạch trong năm 2019. Đồng thời, đồng chí cũng quán triệt đến Ban Lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động đơn vị tổ chức đón Tết Nguyên đán đầm ấm, tiết kiệm và thực hiện việc trực Tết đảm bảo theo quy định, quy chế của Ngành.


Thay mặt đơn vị, đồng chí Lâm Minh Duy, Viện trưởng Viện KSND huyện Mỹ Xuyên tiếp thu ý kiến chỉ đạo, chân thành cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Viện trưởng Viện KSND tỉnh đối với đơn vị. Đồng thời, thay mặt đơn vị gửi lời chúc năm mới đến gia đình đồng chí Đinh Gia Hưng và các đồng chí thành viên trong Đoàn một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc.

Tập thể đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn chúc Tết Viện KSND tỉnh

                                                          Phan Ngọc Điểm


Tin liên quan

» Trực tiếp kiểm sát tại Cơ quan thi hành án hình sự Công an thị xã Ngã Năm
» Phối hợp thực hiện hiệu quả “Tháng hành động phòng, chống ma túy” năm 2020
» Công bố kết luận thanh tra hành chính nội vụ đơn vị VKSND huyện Cù Lao Dung
» Phối hợp tổ chức phiên tòa xét xử rút kinh nghiệm vụ án hình sự
» Lãnh đạo VKSND thị xã Vĩnh Châu tiếp công dân định kỳ