Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin
 

Giám sát chi ủy viên Chi bộ II - Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng

Chiều ngày 11 tháng 9 năm 2018, tại Phòng họp Ủy ban kiểm sát Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Sóc Trăng. Ủy ban kiểm tra - Đảng ủy VKSND tỉnh tiến hành giám sát đối với đảng viên Trần Tân Khoa - Chi ủy viên Chi bộ II -VKSND tỉnh Sóc Trăng.

Tại buổi làm việc, Chi bộ II hân hạnh được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Phước - Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra - Đảng ủy VKSND tỉnh, đồng chí Lâm Thị Ngọc Sương - Ủy viên Ủy ban kiểm tra - Đảng ủy VKSND tỉnh; đồng chí Nguyễn Việt Hoàn - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, đồng chí Trầm Thiện Minh - Phó Bí thư Đảng ủy là đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ II và toàn thể đảng viên Chi bộ II - VKSND tỉnh đến dự và đóng góp ý kiến cho đồng chí Trần Tân Khoa.

Đ/c Nguyễn Văn Phước thông qua nội dung giám sát đối với đồng chí Trần Tân Khoa

Tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Văn Phước đại diện cho Ủy ban kiểm tra - Đảng ủy VKSND tỉnh thông qua nội dung chương trình giám sát đối với đồng chí Trần Tân Khoa - Chi ủy viên Chi bộ II - VKSND tỉnh.

Tiếp theo, đồng chí Trần Tân Khoa thông qua bản tự phê của đảng viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ 06 tháng đầu năm 2018, qua đó đồng chí đã nêu lên được những ưu điểm, hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác đảng được Lãnh đạo Viện, Chi bộ phân công. Từ đó đồng chí cũng đã xác định được những nguyên nhân của hạn chế và đề ra phương hướng khắc phục cụ thể trong thời gian tới.

 

 

Sau khi đồng chí Khoa thông qua bản tự phê, tập thể đảng viên Chi bộ II đã đóng góp ý kiến xây dựng cho đồng chí về mặt ưu điểm và chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, để đồng chí Khoa rút kinh nghiệm thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ trong thời gian tới. Trên cơ sở những ý kiến đóng góp của tập thể đảng viên Chi bộ và bản tự phê của đồng chí Khoa, đồng chí Nguyễn Văn Phước đại diện cho Ủy ban kiểm tra - Đảng ủy VKSND tỉnh Sóc Trăng đánh giá về những kết quả đã đạt được của đồng chí Khoa trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác 06 tháng đầu năm 2018 và nêu lên những hạn chế mà đồng chí cần phải khắc phục trong thời gian tiếp theo, để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ trong năm 2018: Đồng chí cần tăng cường hơn nữa công tác phối hợp trong nội bộ cơ quan; duy trì thường xuyên việc giám sát đối với đảng viên Chi bộ; tập trung nghiên cứu hơn nữa để nâng cao chất lượng trong công tác tham mưu cho Lãnh đạo, giành nhiều thời gian để quan tâm hơn nữa đối với công tác đảng,...

Trước khi kết thúc buổi làm việc, đồng chí Trần Tân Khoa đã phát biểu tiếp thu nghiêm túc đối với ý kiến đóng góp của tập thể đảng viên Chi bộ, đặc biệt là ý kiến đánh giá của Ủy ban kiểm tra - Đảng ủy VKSND tỉnh Sóc Trăng. Qua đó, đồng chí Khoa cũng hứa trước tập thể sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa những ưu điểm đã đạt được trong thời gian qua và đề ra những phương hướng cụ thể khắc phục những hạn chế còn tồn tại để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ đã được Lãnh đạo Viện và Chi bộ giao phó.

Trần Minh Luân - KTV


Tin liên quan

» Phối hợp tổ chức phiên tòa xét xử rút kinh nghiệm vụ án hành chính sơ thẩm
» Tổ chức phiên tòa xét xử rút kinh nghiệm vụ án hình sự
» Trực tiếp kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam 06 tháng đầu năm 2020
» Trực tiếp kiểm sát Cơ quan thi hành án hình sự Công an tỉnh Sóc Trăng 6 tháng đầu năm 2020
» Hội nghị cán bộ chủ chốt quán triệt, triển khai chương trình trọng tâm công tác cải cách tư pháp năm 2020