Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Họp mặt kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018)

Thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, ngày 27/7/2018 Ban chấp hành Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng tổ chức họp mặt kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018). Đến dự có đồng chí  Huỳnh Thế Đức - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, Chủ tịch Công đoàn, tham dự buổi họp mặt còn có đồng chí Nguyễn Việt Hoàn - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, đồng chí Nguyễn Hồng Phuông -  Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, các đồng chí Trưởng phòng, đại diện lãnh đạo các đoàn thể và các đồng chí là con thương binh, con liệt sĩ trong đơn vị.

Toàn cảnh buổi họp mặt tại Hội trường VKSND tỉnh Sóc Trăng

Tại buổi họp mặt đồng chí Huỳnh Thế Đức – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại truyền thống ngày Thương binh, Liệt sỹ; kết quả về sự chăm lo cho gia đình Thương binh, Liệt sỹ và người có công với Cách mạng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta trong những năm qua và  bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao, sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương binh, người có công với cách mạng trong quá trình đấu tranh bảo vệ Tổ quốc và thống nhất đất nước, gởi lời thăm hỏi các đồng chí là con liệt sỹ và gia đình.

Đồng chí Huỳnh Thế Đức - Chủ tịch công đoàn phát biểu tại buổi họp mặt

Cũng tại buổi họp mặt, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với cơ quan đã có những phần quà tặng cho các cán bộ, kiểm sát viên, người lao động là con liệt sỹ hiện đang công tác tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh để bài tỏ lòng biết ơn sâu sắc và thể hiện tấm lòng uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta.

Trao tặng quà cho cán bộ là con thương binh, liệt sĩ

 

Trần Việt Tuấn

 


Tin liên quan

» Vừa qua, VKSND thị xã Ngã Năm trực tiếp kiểm sát tại Chi cục thi hành án dân sự thị xã. Đoàn kiểm sát do đồng chí Nguyễn Thân Mến - Phó Viện trưởng làm trường đoàn cùng thành viên đoàn
» VKSND huyện Cù Lao Dung tiến hành trực tiếp kiểm sát tại Cơ quan THAHS Công huyện Cù Lao Dung
» Tăng cường công tác kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù
» Tăng cường trực tiếp kiểm sát hoạt động thi hành án và giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp
» VKSND huyện Cù Lao Dung phối hợp tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án hình sự