Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Tổ chức buổi họp mặt các cháu thiếu niên nhi đồng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu niên nhi đồng trong cả nước đón tết thiếu nhi năm 2018. Ngày 01/6/2018, Ban chấp hành công đoàn Viện kiểm sát tỉnh Sóc Trăng phối hợp với ban khuyến học, chi đoàn tổ chức buổi họp mặt các cháu thiếu niên nhi đồng nhân ngày quốc tế thiếu nhi 01/6 và khen thưởng học sinh giỏi năm học 2017–2018 cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, công chức trong đơn vị.

Toàn cảnh buổi họp mặt

 

Đến dự và chung vui với các cháu có đồng chí Nguyễn Việt Hoàn, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh - Trưởng ban ban khuyến học, đồng chí Nguyễn Hồng Phuông Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, đồng chí Trầm Thiện Minh – Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trần Thanh Điệp, Trưởng phòng 8 - Phó Chủ tịch Công đoàn, cùng tham dự có các đồng chí Trưởng, phó phòng nghiệp vụ, lãnh đạo các đoàn thể, các bậc phụ huynh và toàn thể các cháu thiếu niên nhi đồng.

Tại buổi họp mặt thay mặt Ban chấp hành Công đoàn đồng chí Trần Thanh Điệp, Trưởng phòng 8 – Phó Chủ tịch Công đoàn đã sinh hoạt ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và báo cáo thành tích học tập của các cháu thiếu niên nhi đồng năm học 2017-2018.

Đồng chí Trần Thanh Điệp sinh hoạt ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế thiếu nhi

 

Sau khi nghe đồng chí Trần Thanh Điệp sinh hoạt ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, Lãnh đạo đơn vị, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban khuyến học đã trao những phần quà có ý nghĩa thiết thực  cho các cháu để khích lệ tinh thần học tập của các cháu.

Tại buổi gặp mặt các Ban Chấp hành Công đoàn cũng đã tổ chức các tiết mục trò chơi cho các em tham gia tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi.

Phát biểu tại buổi họp mặt đồng chí Nguyễn Việt Hoàn đã biểu dương những nổ lực phấn đấu và kết quả học tập đáng tự hào của các cháu thiếu niên nhi đồng. Đồng chí mong muốn các cháu tiếp tục phát huy trong học tập, cố gắng chăm ngoan, học giỏi sau này lớn lên thành người có ích cho đất nước.

Đồng chí Nguyễn Việt Hoàn phát biểu tại buổi họp mặt

 

Trần Việt Tuấn


Tin liên quan

» Triển khai quyết định tiếp nhận và phân công công chức
» VKSND thị xã Ngã Năm chung tay chăm lo, phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng
» Chống oan, sai, bỏ lọt tội phạm
» Hội thao chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Ngành Kiểm sát nhân dân
» Một số khó khăn, vướng mắc trong việc áp dụng Bộ luật tố tụng hình sự