Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Tổ chức sơ tuyển các thí sinh dự tuyển vào Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội năm 2018 tại Viện kiểm sát tỉnh Sóc Trăng

Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-VKSTC ngày 26/02/2018 của Viện kiểm sát nhân dân tối cao về đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức ngành Kiểm sát nhân dân năm 2018 và Hướng dẫn số 1344/VKSTC-V15 ngày 06/4/2018 của Viện kiểm sát nhân dân tối cao về Hướng dẫn công tác sơ tuyển vào Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội năm 2018. Sáng ngày 30/5/2018 tại hội trường cơ quan, Viện kiểm sát tỉnh Sóc Trăng tiến hành sơ tuyển đối với các thí sinh có nguyện vọng đăng ký thi tuyển vào Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội năm 2018.

Toàn cảnh buổi sơ tuyển

          Dự và chủ trì buổi sơ tuyển có đồng chí Đinh Gia Hưng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng – Trưởng ban Ban sơ tuyển; cùng dự có đồng chí Trầm Thiện Minh - Trưởng phòng tổ chức cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng –Phó Trưởng ban Ban sơ tuyển, các đồng chí là thành viên Ban sơ tuyển và các thí sinh tham gia buổi sơ tuyển.

Đồng chí Đinh Gia Hưng phát biểu tại buổi sơ tuyển

          Mở đầu buổi sơ tuyển, đồng chí Đinh Gia Hưng đã quán triệt sơ bộ một số vấn đề chung về công tác sơ tuyển, thi tuyển, chế độ học tập, sinh hoạt sau khi trúng tuyển, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp đến các em thí sinh tham gia sơ tuyển cũng như một số phụ huynh của các em cùng đến tham dự.

          Tiếp lời đồng chí Viện trưởng, đồng chí Trầm Thiện Minh đã thông tin cụ thể về đối tượng tuyển sinh, điều kiện tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh của Viện kiểm sát tối cao đối với từng khu vực, từng khối thi trong năm 2018.

          Buổi sơ tuyển được bắt đầu với tinh thần hào hứng hòa cùng tâm trạng hồi hộp của các thí sinh.

Ban sơ tuyển kiểm tra điều kiện sức khỏe các thi sinh

          Với cách làm việc nghiêm túc, đúng tinh thần trách nhiệm của Ban sơ tuyển cùng sự phối hợp, chia sẽ của các em thí sinh buổi sơ tuyển đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Dự kiến kết quả sơ tuyển sẽ có sau 03 ngày làm việc.

 

Đinh Hoành Minh


Tin liên quan

» Triển khai quyết định tiếp nhận và phân công công chức
» VKSND thị xã Ngã Năm chung tay chăm lo, phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng
» Chống oan, sai, bỏ lọt tội phạm
» Hội thao chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Ngành Kiểm sát nhân dân
» Một số khó khăn, vướng mắc trong việc áp dụng Bộ luật tố tụng hình sự