Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Tổ tuyên truyền Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đánh giá kết quả công tác tuyên truyền quý I/2018

Vào chiều ngày 27/3/2018, Tổ tuyên truyền Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã tổ chức họp để kiểm điểm đánh giá kết quả công tác tuyên truyền trong quý I/2018 và đề ra biện pháp, phương hướng hoạt động trong thời gian tới. Tham dự và chủ trì cuộc họp có đồng chí Nguyễn Việt Hoàn - Phó Viện trưởng, Tổ trưởng Tổ tuyên truyền, cùng tham dự có các đồng chí là thành viên Tổ tuyên truyền.

Cuộc họp đã nghe báo cáo đánh giá những mặt làm được trong quý I/2018 và nêu ra những điểm hạn chế còn tồn tại của công tác tuyên truyền của đơn vị. Qua báo cáo các thành viên của Tổ tuyên truyền có các ý kiến đóng góp đi sâu về các vấn đề còn tồn tại, hạn chế cũng như đề xuất các biện pháp cho hoạt động của Tổ tuyên truyền trong hướng tới.

Phát biểu kết luận nội dung cuộc họp đồng chí Nguyễn Việt Hoàn – Phó Viện trưởng, Tổ trưởng tổ tuyên truyền yêu cầu các thành viên tổ tuyên truyền nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trong nhiệm vụ được phân công để công tác tuyên truyền của ngành Kiểm sát Sóc Trăng ngày càng đi vào chiều sâu, đạt chất lượng tốt, đáp ứng tình hình nhiệm vụ của Ngành Kiểm sát. Bên cạnh đó đồng chí cũng chỉ đạo có văn bản đề xuất với đồng chí Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh cho chủ trương thực hiện phòng truyền thống của ngành Kiểm sát Sóc Trăng và biên tập đặc san kỷ niệm 60 năm ngành thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2020) và 28 năm thành lập ngành Kiểm sát Sóc Trăng (4/1992-4/2020) để phục vụ cho công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

 

Trần Việt Tuấn


Tin liên quan

» Triển khai quyết định tiếp nhận và phân công công chức
» VKSND thị xã Ngã Năm chung tay chăm lo, phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng
» Chống oan, sai, bỏ lọt tội phạm
» Hội thao chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Ngành Kiểm sát nhân dân
» Một số khó khăn, vướng mắc trong việc áp dụng Bộ luật tố tụng hình sự