Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp và kiểm tra viên

          Chiều ngày 04/5/2017, Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm 21 kiểm sát viên trung cấp, kiểm sát viên sơ cấp, kiểm tra viên. Tham dự có đồng chí Đinh Gia Hưng - Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh, các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh đồng chí Huỳnh Thế Đức, Nguyễn Hồng Phuông; các đồng chí Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng, Kiểm sát viên trung cấp, sơ cấp thuộc VKSND tỉnh và Viện trưởng VKSND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn.

          Được sự phân công của Lãnh đạo VKSND tỉnh đồng chí Trầm Thiện Minh, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố 10 quyết định của Viện trưởng VKSND tối cao bổ nhiệm 04 đồng chí Kiểm sát viên trung cấp và 06 đồng chí Kiểm sát viên sơ cấp và quyết định của Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng bổ nhiệm 11 đồng chí Kiểm tra viên trong hai cấp Kiểm sát Sóc Trăng.

Tại buổi lễ, đại diện cho các kiểm sát viên vừa bổ nhiệm, đồng chí Lâm Dạ Hằng tuyên thệ: “Tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, tận tụy phục vụ nhân dân; Đấu tranh không khoan nhượng với mọi tội phạm và vi phạm pháp luật; Kiên quyết bảo vệ Hiến pháp, pháp luật, lẽ phải và công bằng xã hội; Không ngừng phấn đấu, học tập và làm theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”; Nghiêm chỉnh chấp hành kỷ luật, nguyên tắc tổ chức hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân”.

 Phát buổi tại buổi lễ, đồng chí Đinh Gia Hưng đã ghi nhận và chúc mừng kết quả nỗ lực, phấn đấu của các kiểm sát viên, kiểm tra viên vừa được bổ nhiệm. Đây chính là niềm vinh dự, tự hào của từng kiểm sát viên, kiểm tra viên. Đồng chí tin tưởng rằng từng đồng chí được bổ nhiệm hôm nay trên cương vị công tác mới phải không ngừng phấn đấu, học tập và nâng cao chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu công tác. Bên cạnh đó, cần nghiên cứu sâu hơn các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước và quy chế của ngành; phải biết học tập kinh nghiệm của những người đi trước để thực hiện tốt chức danh pháp lý vừa bổ nhiệm, xứng đáng với sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Viện và sự tín nhiệm của cán bộ, công chức trong đơn vị.

Thay mặt, các đồng chí vừa được bổ nhiệm, đồng chí Lý Thị Thanh Hoa, Kiểm sát viên sơ cấp cảm ơn sự quan tâm của Ban Lãnh đạo VKSND tỉnh và hứa trên cương vị mới không ngừng phấn đấu học tập, nghiên cứu để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị để thực hiện tốt vai trò chức trách nhiệm vụ được giao; tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, rèn luyện năng lực bản thân, đóng góp hơn nữa vào sự phát triển của ngành Kiểm sát nhân dân.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Đ/c Đinh Gia Hưng, Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Đinh Gia Hưng – Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh thừa ủy quyền của Viện trưởng VKSNDTC

trao quyết định bổ nhiệm kiểm sát viên trung cấp, sơ cấp

Các Kiểm sát viên tuyên thệ khi được trao Quyết định bổ nhiệm

Ban Lãnh đạo VKSND tỉnh chụp hình lưu niệm với các đồng chí mới được bổ nhiệm

 

Lâm Thị Ngọc Sương


Tin liên quan

» VKSND huyện Thạnh Trị triển khai công tác kiểm sát năm 2021
» Chi bộ VKSND huyện Mỹ Tú tiếp và làm việc với Đoàn Kiểm tra Huyện ủy
» VKSND huyện Trần Đề triển khai kế hoạch công tác năm 2021
» VKSND huyện Cù Lao Dung triển khai công tác kiểm sát năm 2021
» VKSND Thành phố Sóc Trăng triển khai công tác năm 2021