Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Chi bộ Viện kiểm sát huyện Kế Sách tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Thực hiện Nghị quyết của chi bộ năm 2017 về phát triển Đảng viên mới, chiều ngày 27/3/2017 chi bộ Viện kiểm sát huyện Kế Sách đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên, buổi Lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng quy định.

Dưới sự chủ trì của đồng chí Lý Chân - Phó Bí thư Chi bộ và toàn thể đảng viên chi bộ. Tại buổi Lễ, đồng chí Lý Chân - Phó Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng Trương Trung Hiếu.

Đ/c Lý Chân - Phó Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên

cho quần chúng Trương Trung Hiếu

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp Đảng, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của đảng viên chi bộ, đồng chí Trương Trung Hiếu đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, hứa tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, giữ gìn đạo đức, lối sống và chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, góp sức mình thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của chi bộ.

Thay mặt cấp Ủy chi bộ, đồng chí Lý Chân phát biểu chúc mừng đồng chí Trương Trung Hiếu, đồng thời phổ biến quyền và nghĩa vụ của Đảng viên, căn dặn đồng chí Đảng viên mới tiếp tục rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, không ngừng học tập, phát huy năng lực, tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên để cùng chi bộ thực hiện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Nguyễn Vũ Anh

Chuyên viên VKSND huyện Kế Sách

 


Tin liên quan

» VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác kiểm sát 9 tháng năm 2020
» Phối hợp tổ chức phiên tòa xét xử rút kinh nghiệm án hình sự
» BTV ĐẢNG ỦY LÀM VIỆC ĐỊNH KỲ QUÝ III-2020 VỚI BAN CHẤP HÀNH CÁC ĐOÀN THỂ
» TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN KIỂM TRA LIÊN NGÀNH VỀ TRỢ GIÚP PHÁP LÝ TRONG TỐ TỤNG NĂM 2020
» VKSND thành phố Sóc Trăng Kiểm sát chặt chẽ việc cưỡng chế chuyển giao quyền sử dụng đất