Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú

Ngày 28/10/2015, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Lê Hồng Như, Kiểm tra viên của Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng trình tự, thủ tục được quy định.

Đ/c Lâm Thăng Bằng – Bí thư Chi bộ công bố Quyết định kết nạp đảng viên

 

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Viện huyện và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, quần chúng Lê Hồng Như đã vinh dự trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Lâm Thăng Bằng – Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Lê Hồng Như

Tại buổi lễ, đồng chí Lâm Thăng Bằng – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng công bố Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú, giao nhiệm vụ và căn dặn đảng viên mới, đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ đồng chí đảng viên mới. Cũng trong buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã phát biểu nhấn mạnh đến toàn thể đảng viên của Chi bộ về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới; Các đồng chí Đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực công tác của từng đảng viên để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của chi bộ và của đơn vị.

Hà Quang Duy


Tin liên quan

» Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Viện trưởng VKSND cấp huyện
» VKSND tỉnh Sóc Trăng công bố và trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh pháp lý
» VKSND huyện Mỹ Xuyên tiến hành phúc tra thực hiện kết luận công tác thi hành án dân sự
» Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước tỉnh Sóc Trăng năm 2019 của Khối thi đua 1
» VKSND huyện Thạnh Trị trực tiếp kiểm sát công tác thi hành án hình sự