Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Công bố Quyết định bổ nhiệm Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc VKSNDTC

(Kiểm sát) – Chiều ngày 21/5/2015, VKSNDTC tổ chức Lễ công bố Quyết định của Viện trưởng VKSNDTC bổ nhiệm chức vụ Vụ trưởng Vụ Kiểm sát việc giải quyết các vụ án dân sự (Vụ 5) và Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính (Vụ 11), VKSNDTC. Đến dự và trao Quyết định có các đồng chí Phó Viện trưởng VKSNDTC Nguyễn Thị Thủy Khiêm và Bùi Mạnh Cường.

 

Phó Viện trưởng VKSNDTC Nguyễn Thị Thủy Khiêm trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Lê Thành Dương

Thừa ủy quyền của Viện trưởng VKSNDTC, đại diện Vụ Tổ chức cán bộ công bố Quyết định số 48/QĐ-VKSTC-V9, ngày 10/4/2015, bổ nhiệm đồng chí Lê Thành Dương, giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ 5. Quyết định có hiệu lực từ ngày ký.

 

Phó Viện trưởng VKSNDTC Bùi Mạnh Cường trao Quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí Hà Thị Thảo và Mai Văn Út

Theo Quyết định số 61 và số 62/QĐ-VKSTC-V9, ngày 14/5/2015, Viện trưởng VKSNDTC bổ nhiệm các đồng chí Hà Thị Thảo và Mai Văn Út, giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ 11. Quyết định có hiệu lực từ ngày 01/6/2015.

 

Phó Viện trưởng VKSNDTC Nguyễn Thị Thủy Khiêm phát biểu chúc mừng

Thay mặt Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo VKSNDTC, Phó Viện trưởng VKSNDTC Nguyễn Thị Thủy Khiêm và Bùi Mạnh Cường chúc mừng các đồng chí được Viện trưởng VKSNDTC tin tưởng bổ nhiệm giữ chức vụ lãnh đạo Vụ 5 và Vụ 11.

 

Phó Viện trưởng VKSNDTC Bùi Mạnh Cường phát biểu giao nhiệm vụ

Đồng chí Phó Viện trưởng VKSNDTC Nguyễn Thị Thủy Khiêm và Bùi Mạnh Cường nhấn mạnh, đây là niềm vinh dự, tự hào to lớn không chỉ của cá nhân các đồng chí mà còn là niềm vui chung của toàn đơn vị; cũng là sự ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng, đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua vào sự phát triển của ngành Kiểm sát.

Đồng chí Phó Viện trưởng VKSNDTC Nguyễn Thị Thủy Khiêm và Bùi Mạnh Cường mong rằng, trên cương vị công tác mới các đồng chí mới được bổ nhiệm sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện bản thân, thường xuyên tu dưỡng học tập nâng cao phẩm chất đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ, lãnh đạo đoàn kết tập thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo ngành Kiểm sát nhân dân.

Song Ngư

(Kiểm sát Online)


Tin liên quan

» Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Viện trưởng VKSND cấp huyện
» VKSND tỉnh Sóc Trăng công bố và trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh pháp lý
» VKSND huyện Mỹ Xuyên tiến hành phúc tra thực hiện kết luận công tác thi hành án dân sự
» Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước tỉnh Sóc Trăng năm 2019 của Khối thi đua 1
» VKSND huyện Thạnh Trị trực tiếp kiểm sát công tác thi hành án hình sự