Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện KSND tỉnh thăm và tặng quà Viện KSND huyện Thạnh Trị

Sáng Ngày 05-02, Đoàn chúc Tết VKSND tỉnh Sóc Trăng do đồng chí Nguyễn Việt Hoàn, Tỉnh ủy viên, Phó Viện trưởng làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 đơn vị VKSND huyện Thạnh Trị.

Đ/c Nguyễn Việt Hoàn, Tỉnh ủy viên, Phó Viện trưởng tặng quà cho VKSND huyện Thạnh Trị. Ảnh: Hồng Diễm

Thay mặt Ban cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo VKSND tỉnh, đồng chí Nguyễn Việt Hoàn gửi lời chúc mừng năm mới đến Ban Lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động VKSND huyện Thạnh Trị năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2021. Đồng thời, đề nghị lãnh đạo đơn vị VKS Thạnh Trị quán triệt đến cán bộ, công chức và người lao động đơn vị tổ chức đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, vui tươi, an toàn, tiết kiệm; thực hiện nghiêm trực tết theo quy định; tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Thay mặt đơn vị đồng chí Lý Chân, Huyện ủy viên, Viện trưởng VKSND huyện Thạnh Trị cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Viện tỉnh. Trong năm 2021 đơn vị sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; hạn chế tối đa việc mất mát, hư hỏng tài sản; đón Tết tiết kiệm, an toàn; quán triệt đến công chức và người lao động chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, của Ngành, nhất là chấp hành tốt các quy định về an toàn giao thông; thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Huỳnh Hồng Diễm


Tin liên quan

» Viện KSND huyện Mỹ Xuyên trực tiếp kiểm sát Nhà tạm giữ quý 1 năm 2021
» Trực tiếp kiểm sát Nhà tạm giữ Công an huyện Long Phú quý I năm 2021
» Lãnh đạo VKSND huyện Mỹ Tú thăm, tặng quà Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021
» Tăng cường kiểm sát phòng, chống dịch COVID-19 dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021
» Viện KSND tỉnh Sóc Trăng thăm, tặng quà Tết đơn vị Viện KSND thị xã Vĩnh Châu