Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

 VKSND Mỹ Tú: Triển khai kế hoạch công tác kiểm sát năm 2021

Ngày đăng: 20/01/2021

Sáng ngày 19-01, VKSND huyện Mỹ Tú tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2021. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Việt Hoàn, Tỉnh ủy viên, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Lê Thanh Vị, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Mỹ Tú; đại diện lãnh đạo phòng nghiệp vụ VKSND tỉnh; đại diện lãnh đạo các cơ quan tư pháp cấp huyện.

Quang cảnh hội nghị triển khai công tác năm 2021. Ảnh: Thanh Tuấn

Trong năm 2020, VKSND huyện Mỹ Tú bán sát chương trình, kế hoạch công tác kiểm sát năm 2020 của VKSND tỉnh, đồng thời cụ thể hóa kế hoạch công tác của đơn vị, qua đó tập trung lãnh, chỉ đạo và đề ra các biện pháp công tác nhằm đạt và vượt các chỉ tiêu của Ngành đã đề ra, cũng như việc thực hiện thắng lợi các giải pháp đột phá trong các khâu công tác; chú trọng quan hệ phối hợp với các cơ quan ban ngành tư pháp huyện, đặc biệt trong năm 2020 không để xảy ra oan sai, bỏ lọt tội phạm. Đồng thời triển khai Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2021.

Đ/c  Nguyễn Việt Hoàn, Tỉnh ủy viên, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Ảnh: Thanh Tuấn

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Việt Hoàn, Tỉnh ủy viên, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh thay mặt Lãnh đạo Viện cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương đã quan tâm, tạo điều kiện cho VKSND huyện Mỹ Tú hoàn thành tốt công tác trong năm 2020. Đồng thời, đề nghị Lãnh đạo đơn vị nghiên cứu triển khai Kế hoạch công tác của VKSND tỉnh năm 2021, qua đó, cụ thể hóa vào Kế hoạch của đơn vị; tiếp tục quán triệt đường lối của Đảng, thực hiện tốt và đầy đủ chức năng kiểm sát; thực hiện đầy đủ theo Nghị quyết số 96/2019/QH14 ngày 27/11/2019 của Quốc hội về công tác tư pháp; quán triệt đầy đủ phương châm, mục tiêu chung của ngành, đối với lãnh đạo phải “Công bằng, trách nhiệm, gương mẫu”; đối với cán bộ phải “Tận tụy, trách nhiệm và trung thực”. Chủ động, tăng cường phối hợp giữa các cơ quan tư pháp, nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm 2021. 

Lý Thị Hồng Anh


Tin liên quan

» Viện KSND huyện Mỹ Xuyên trực tiếp kiểm sát Nhà tạm giữ quý 1 năm 2021
» Trực tiếp kiểm sát Nhà tạm giữ Công an huyện Long Phú quý I năm 2021
» Lãnh đạo VKSND huyện Mỹ Tú thăm, tặng quà Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021
» Tăng cường kiểm sát phòng, chống dịch COVID-19 dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021
» Viện KSND tỉnh Sóc Trăng thăm, tặng quà Tết đơn vị Viện KSND thị xã Vĩnh Châu