Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020

Ngày đăng: 20/01/2021

Chiều ngày 18-01 Đảng bộ VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trí Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Về phía Đảng bộ có đồng chí Đinh Gia Hưng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng chủ trì Hội nghị; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành, cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ VKSND tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong năm 2020, Đảng bộ VKSND tỉnh thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; quán triệt thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, hiệu quả; công tác kiểm tra, giám sát được đảm bảo và duy trì thường xuyên; lãnh chỉ đạo công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị đạt và vượt nhiều chỉ tiêu ngành Kiểm sát nhân dân giao; tạo điều kiện cho các tổ chức đoàn thể hoạt động theo điều lệ và các hoạt động phong trào do cấp trên tổ chức, phát động. Đồng thời, triển khai, quán triệt và thực hiện các quy định của Đảng, Chính phủ, Ngành về tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Tại Hội nghị, các đảng viên đã thảo luận, đánh giá cao kết quả đạt được trong công tác xây dựng Đảng bộ năm 2020 và thống nhất phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Nguyễn Trí Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Đảng bộ trong năm 2020. Đồng thời, đề nghị Đảng bộ VKSND tỉnh xây dựng kế hoạch khắc phục những hạn chế thiếu sót của năm 2020; tiếp tục nâng cao hơn nữa năng lực lãnh đạo; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát; quan tâm công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, Chi bộ, chuyên đề theo Hướng dẫn số 08-HD/BTCTU, ngày 07-8-2018 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy; thực hiện đầy đủ các yêu cầu của Đảng ủy cấp trên để phấn đấu đạt danh hiệu Đảng bộ “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu năm 2021.

Dịp này, Đảng bộ VKSND tỉnh khen thưởng cho 04 tập thể và 11 Đảng viên có thành tích xuất sắc trong công tác tham gia xây dựng Đảng năm 2020.

Các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng

 

Vũ Phương Liên


Tin liên quan

» Viện KSND huyện Mỹ Xuyên trực tiếp kiểm sát Nhà tạm giữ quý 1 năm 2021
» Trực tiếp kiểm sát Nhà tạm giữ Công an huyện Long Phú quý I năm 2021
» Lãnh đạo VKSND huyện Mỹ Tú thăm, tặng quà Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021
» Tăng cường kiểm sát phòng, chống dịch COVID-19 dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021
» Viện KSND tỉnh Sóc Trăng thăm, tặng quà Tết đơn vị Viện KSND thị xã Vĩnh Châu