Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

CHI ĐOÀN VKSND TỈNH TẶNG 50 PHẦN QUÀ CHO CÁC EM THIẾU NHI PHƯỜNG 7, THÀNH PHỐ SÓC TRĂNG

                 Chiều ngày 30/9/2020 tại UBND Phường 9, thành phố Sóc Trăng. Chi đoàn VKSND tỉnh phối hợp phối hợp với Đoàn Phường 9, thành phố Sóc Trăng tổ chức vui Tết Trung thu năm 2020 với chủ đề “Ánh trăng tuổi thơ”. Tham dự có lãnh đạo Đoàn các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đại diện Đảng ủy, UBND Phường 7; Phường Đoàn Phường7, các bạn Đoàn viên và các em thiếu nhi đã đến dự.

        Tại đây, em cháu thiếu nhi được nghe lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường 7, thành phố Sóc Trăng đọc thư chúc Tết Trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng năm 2020. Theo đó, các em thiếu còn tham gia nhiều tiết mục văn nghệ, trò chơi có ý nghĩa như: xem biểu diễn múa, tiết mục văn nghệ ca gợi về Tết Trung thu, về Bác Hồ kính yêu.

Dịp này, Chi đoàn VKSND tỉnh Sóc Trăng đã vận động nguồn tài trợ từ các bạn Đoàn viên thuộc Đoàn các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, nhà hảo tâm tặng 50 phần quà, với số tiền 07 triệu đồng, qua đó nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập các em thiếu nhi trong năm học mới.

Tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Thúy Như

      Theo đó, Chi đoàn VKSND tỉnh Sóc Trăng mong muốn, các cháu tiếp tục học thật giỏi, rèn luyện tốt, tích cực tham gia các hoạt động của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh; kính trọng ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Tuy những phần quà không lớn, nhưng bằng những tấm lòng, sự quan tâm của các bạn Đoàn viên đối với các em thiếu nhi, góp phần nào chia sẻ với các em thiếu thi có hoàn cảnh vui Tết Trung thu năm 2020 vui vẻ, an toàn, bổ ích ./.

                                                                                                                       Đ.H


Tin liên quan

» Họp mặt Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
» Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)
» Đảng bộ VKSND tỉnh Sóc Trăng thực hiện trách nhiệm nêu gương theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
» CHI ĐOÀN VKSND TỈNH PHỐI HỢP TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
» Tổ chức tuyên truyền bảo vệ môi trường, biến đổi khí hậu; bạo lực học đường và phòng ngừa đuối nướ