Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

CHI ĐOÀN VKSND TỈNH PHỐI HỢP TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

 

          Sáng ngày 26/9/2020 tại UBND Phường 9, thành phố Sóc Trăng. Chi đoàn VKSND tỉnh phối hợp phối hợp với Đoàn Phường 9, thành phố Sóc Trăng tổ chức vui Tết Trung thu với chủ đề “Ánh trăng tuổi thơ” cho 50 em thiếu nhi trên địa bàn Phường 9 có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Tham dự có lãnh đạo Nhóm Mai Thanh Thế; đại diện UBND Phường 9; Phường Đoàn Phường 9, các bạn Đoàn viên và các em thiếu nhi.

        Nhân dịp Tết Trung thu năm 2020, Chi đoàn VKSND tỉnh Sóc Trăng đã vận động nguồn tài trợ từ các bạn Đoàn viên thuộc Đoàn các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, nhà hảo tâm với số tiền 14 triệu đồng. Theo đó, Chi đoàn tặng các em thiếu nhi lồng đèn ngôi sao và trao tặng 30 phần bánh trung thu, cùng các em tham gia các trò chơi bổ ích, mang tính giáo dục và rèn luyện thể chất, qua đó động viên các em tiếp tục chăm ngoan, vượt khó học giỏi, và chúc các em vui Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm, an toàn. Đồng thời, Chi đoàn tổ chức đi thăm và tặng 20 phần quà Trung thu, lòng đèn ngôi sao cho các em thiếu nhi khuyết tật, nhiễm chất độc da cam/dioxin trên địa bàn phường 9.

Tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Hoàng Ân

       Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, mang không khí Tết Trung thu đến với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, nhiễm chất độc da cam/dioxin. Tuy những phần quà không lớn, nhưng bằng những tấm lòng, sự quan tâm của các Đoàn viên đối với các em thiếu nhi, góp phần nào chia sẻ với các em thiếu thi có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, nhiễm chất độc da cam/dioxin vui Tết Trung thu năm 2020./.

                                                                                                                       Đ.H


Tin liên quan

» Họp mặt Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
» Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)
» Đảng bộ VKSND tỉnh Sóc Trăng thực hiện trách nhiệm nêu gương theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
» CHI ĐOÀN VKSND TỈNH TẶNG 50 PHẦN QUÀ CHO CÁC EM THIẾU NHI PHƯỜNG 7, THÀNH PHỐ SÓC TRĂNG
» Tổ chức tuyên truyền bảo vệ môi trường, biến đổi khí hậu; bạo lực học đường và phòng ngừa đuối nướ