Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND tỉnh Sóc Trăng họp mặt kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1941 - 27/7/2020)

Phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa”. Ngày 27/7/2020, Công đoàn VKSND tỉnh tổ chức họp mặt công chức là con thương binh, liệt sĩ nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020). Dự họp mặt có đồng chí Huỳnh Thế Đức - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo các phòng, các đoàn thể, cùng toàn thể công chức là con của thương binh, liệt sĩ trong đơn vị.

Tại buổi họp mặt đồng chí Huỳnh Thế Đức thay mặt Ban lãnh đạo Viện, Ban Chấp hành Công đoàn ôn lại truyền thống vẻ vang trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí, khẳng định đây là dịp để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân bày tỏ sự biết ơn, thể hiện tình cảm, trách nhiệm và đạo lý tốt đẹp của mình đối với các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.

Nhiều năm qua trên từng lĩnh vực công tác công chức là con thương binh, liệt sĩ trong đơn vị đã phát huy tốt truyền thống cách mạnh, luôn nổ lực phấn đấu, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Ngành giao; đóng góp thiết thực, hiệu quả thành tích chung của đơn vị, của Ngành và trong hoạt động Công đoàn. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới các công chức là con thương binh, liệt sĩ phát huy tốt hơn nữa truyền thống cha, ông, đoàn kết, nổ lực quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, trở thành những tấm gương sáng, tiêu biểu, để các công chức đơn vị học tập noi theo.

Đại diện công chức là con thương binh, liệt sĩ đồng chí Lê Văn Ninh - Trưởng phòng 10 phát biểu cảm tưởng về ngày Thương binh - Liệt sĩ và hứa phát huy truyền thống đoàn kết, nổ lực quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, không phụ sự kỳ vọng của lãnh đạo đơn vị, cùng với sự quan tâm của gia đình, luôn nổ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần cùng cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2020.

Nhân dịp này, Công đoàn đã phối hợp Chính quyền trao tặng 10 phần quà và hoa cho các đồng chí là con thương binh, liệt sĩ.

Lãnh đạo VKSND tỉnh tặng quà và hoa cho công chức là con thương binh, liệt sĩ.

Lê Thị Bích Ngọc


Tin liên quan

» Họp mặt Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
» Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)
» Đảng bộ VKSND tỉnh Sóc Trăng thực hiện trách nhiệm nêu gương theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
» CHI ĐOÀN VKSND TỈNH TẶNG 50 PHẦN QUÀ CHO CÁC EM THIẾU NHI PHƯỜNG 7, THÀNH PHỐ SÓC TRĂNG
» CHI ĐOÀN VKSND TỈNH PHỐI HỢP TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN