Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Đảng bộ VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2020               

Chiều ngày 16/7/2020, Đảng bộ VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2020. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đinh Gia Hưng - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh, các đồng chí Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, cùng toàn thể Đảng viên thuộc Đảng bộ VKSND tỉnh.

Quang cảnh toàn bộ hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Việt Hoàn - Phó Bí thư Đảng ủy VKSND tỉnh trình bày báo cáo kết quả công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2020, đề ra những nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020.  Với những kết quả đạt được cho thấy, trong 6 tháng đầu năm 2020 Đảng ủy VKSND tỉnh đã lãnh đạo, chỉ đạo toàn Đảng bộ vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid -19 để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chế độ sinh hoạt của Ban Chấp hành Đảng bộ và của các Chi bộ trực thuộc được giữ vững và duy trì theo quy định của Đảng; nội dung, phương pháp, hình thức sinh hoạt phù hợp với đặc điểm tình hình của Đảng bộ.

Đ/c Nguyễn Việt Hoàn - Phó Bí thư Đảng ủy VKSND tỉnh trình bày báo cáo kết quả công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2020

Bên cạnh đó, tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên, quần chúng cơ bản ổn định, nghiêm chỉnh chấp hành đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; cán bộ, đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Cấp ủy, Lãnh đạo các cấp gương mẫu, quan tâm đến tư tưởng của cán bộ, đảng viên, quần chúng.

Đảng ủy, Ủy ban kiểm tra đã ban hành Chương trình kiểm tra, giám sát, tổ chức thực hiện kiểm tra, giám sát theo kế hoạch đề ra; chất lượng các cuộc kiểm tra, giám sát từng bước được nâng lên.

Với tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm Đảng bộ VKSND tỉnh đã tổ chức thành công Đại hội điểm của Tỉnh ủy, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Đinh Gia Hưng - Bí thư Đảng ủy ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ VKSND tỉnh đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2020. Đạt được những kết quả nêu trên là có sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy cấp trên, sự phối hợp trên tinh thần đoàn kết nhất trí giữa Ban Cán sự đảng, Ban lãnh đạo Viện và Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Chấp hành các đoàn thể cùng sự nỗ lực của Chi ủy Chi bộ và toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Đ/c Đinh Gia Hưng - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo

Để thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2020, đồng chí Đinh Gia Hưng - Bí thư Đảng ủy đề nghị Đảng ủy tiếp tục chủ động, phối hợp với Ban Lãnh đạo Viện trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; quan tâm công tác quản lý, giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên. Các đồng chí Bí thư Chi bộ trực thuộc cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020 đã được Đảng ủy nêu trong báo cáo để triển khai, quán triệt đến đảng viên nắm, thực hiện nhằm hoàn thành xuất sắc công tác xây dựng Đảng năm 2020.

                                                                              Vũ Phương Liên

 


Tin liên quan

» Họp mặt Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
» Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)
» Đảng bộ VKSND tỉnh Sóc Trăng thực hiện trách nhiệm nêu gương theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
» CHI ĐOÀN VKSND TỈNH TẶNG 50 PHẦN QUÀ CHO CÁC EM THIẾU NHI PHƯỜNG 7, THÀNH PHỐ SÓC TRĂNG
» CHI ĐOÀN VKSND TỈNH PHỐI HỢP TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN