Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01-6

Vừa qua, tại Jollibee Coopmark Sóc Trăng, Công đoàn VKSND tỉnh Sóc Trăng phối hợp với chính quyền cơ quan và Chi đoàn tổ chức Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 cho các cháu là con cán bộ, công chức và người lao động của cơ quan. Tham dự buổi lễ có đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, cùng đông đảo cán bộ, công chức, người lao động của cơ quan và các cháu thiếu nhi.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Trần Thanh Điệp, Trưởng phòng 8, Phó Chủ tịch Công đoàn VKSND tỉnh sinh hoạt ý nghĩa lịch sử Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6. Qua đó, giúp các cháu thiếu nhi, nhi đồng hiểu rõ hơn ý nghĩa của Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 và căn dặn các cháu tiếp tục chăm ngoan, biết vâng lời cha, mẹ, thầy, cô giáo "đoàn kết tốt, học thật tốt", chúc các cháu luôn phấn đấu học tập và rèn luyện đạt được những thành tích cao hơn trong năm học 2019-2020.

Đ/c Nguyễn Việt Hoàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh phát quà cho các cháu thiếu nhi. Ảnh: Bích Ngọc

Đồng thời, Ban Thường vụ Đảng ủy, Chính quyền, Công đoàn đã trao 40 phần quà cho các cháu nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 01-6, tổng giá trị 11.400.000 đồng được hỗ trợ từ nguồn kinh phí của chính quyền; mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai. Qua đó thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo cơ quan, Công đoàn, Đoàn Thanh niên đến đời sống con em cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan.

Lê Thị Bích Ngọc


Tin liên quan

» TRIỂN KHAI ĐIỀU LỆ HỘI LUẬT GIA VIỆT NAM NĂM 2019
» Trao tặng nhà tình thương cho 02 hộ gia đình khó khăn
» Họp mặt Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
» Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)
» Đảng bộ VKSND tỉnh Sóc Trăng thực hiện trách nhiệm nêu gương theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh