Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Cụm thi đua số 1 tổ chức lễ ký kết giao ước thi đua năm 2020

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-VKS ngày 30/12/2019 của Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng về công tác kiểm sát và Kế hoạch số 04/KH-VKS ngày 22/01/2020 về công tác thi đua, khen thưởng năm 2020. Ngày 19/02/2020 VKSND huyện Kế Sách Cụm thi đua số 1 tổ chức lễ ký kết giao ước thi đua năm 2020 (gồm 05 đơn vị: VKSND huyện Châu Thành, Cù Lao Dung, Long Phú, Kế Sách và thành phố Sóc Trăng).

Tại buổi lễ các đơn vị trao đổi, thảo luận và thống nhất đơn vị VKSND huyện Kế Sách làm Cụm trưởng và đơn vị VKSND huyện Long Phú là Cụm phó Cụm thi đua số 1 năm 2020.

Quang cảnh cuộc họp

Đại diện Lãnh đạo các đơn vị trong Cụm thi đua số 1 đã trao đổi, thảo luận, đóng góp đối với các chỉ tiêu đề ra trong giao ước thi đua, đảm bảo việc ký kết giao ước thi đua bám sát các nội dung, tiêu chí hướng dẫn của VKSND tỉnh. Đồng thời, từng đơn vị trong Cụm hưởng ứng và tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua do Ngành, địa phương phát động, qua đó nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác của Ngành, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Các thành viên trong Cụm thống nhất chế độ làm việc của Cụm, phương thức trao đổi thông tin, phương pháp chấm điểm các chỉ tiêu nghiệp vụ theo Quy định của VKSND tỉnh.

Qua lễ ký kết giao ước đua giữa các đơn vị trong Cụm, đã tạo không khí thi đua sôi nổi, từng đơn vị quyết tâm phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Ngành ở địa phương./.

Nguyễn Vũ Anh


Tin liên quan

» Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Viện trưởng VKSND cấp huyện
» VKSND tỉnh Sóc Trăng công bố và trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh pháp lý
» VKSND huyện Mỹ Xuyên tiến hành phúc tra thực hiện kết luận công tác thi hành án dân sự
» Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước tỉnh Sóc Trăng năm 2019 của Khối thi đua 1
» VKSND huyện Thạnh Trị trực tiếp kiểm sát công tác thi hành án hình sự