Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Tú: Hội nghị cán bộ công chức năm 2020

Vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Tú tiến hành hội nghị cán bộ công chức, tại hội nghị cán bộ công chức, đồng chí Võ Văn Xuyên – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Tú đã đánh giá kết quả công tác kiểm sát năm 2019 của đơn vị và việc thực hiện Quy chế dân chủ; Công khai tình hình thu, chi, quản lý sử dụng kinh phí, tài sản của đơn vị. Trong năm 2019 ở các khâu công tác đều đạt và có nhiều chỉ tiêu vượt kế hoạch đề ra.

Toàn cảnh hội nghị

Đồng chí Lý Thị Hồng Anh - Chủ tịch Công đoàn cơ sở thay mặt Ban chấp hành Công đoàn báo cáo kết quả thi đua năm 2019 và phát động phong trào thi đua năm 2020.

 Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2020 của Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Tú đã nhận được những ý kiến đóng góp tích cực của cán bộ, công chức. Tại hội nghị các đại biểu đã tiến hành thảo luận, bàn biện pháp thực hiện kế hoạch công tác năm 2020 và biện pháp cải tiến, thực hành việc tiết kiệm trong công tác. Các ý kiến thắc mắc, kiến nghị của các đoàn viên đều được Lãnh đạo Viện và Ban chấp hành công đoàn tiếp thu và giải đáp chi tiết.

Tại Hội nghị đồng chí Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Tú đã ký bản giao kết trách nhiệm và Quy chế phối hợp hoạt động giữa chính quyền và công đoàn năm 2020.

Sau khi thảo luận, hội nghị đã thông qua nghị quyết năm 2020. Toàn thể cán bộ, công chức và người lao động thống nhất thực hiện các nội dung mà Nghị quyết đã đề ra. 

Lý Thị Hồng Anh


Tin liên quan

» Cụm thi đua số 1 tổ chức lễ ký kết giao ước thi đua năm 2020
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Xuyên tổ chức lễ bàn giao Cụm trưởng cụm thi đua số 2
» VKSND huyện Kế Sách kiểm sát việc tiêu hủy vật chứng tại Chi cục Thi hành án dân sự
» VKSND thị xã Ngã Năm triển khai, kế hoạch phúc tra việc thực hiện kiến nghị năm 2019 tại Chi cục Thi hành án dân sự thị xã
» Hội nghị triển khai, quán triệt thực hiện các văn bản pháp luật thuộc lĩnh vực hình sự năm 2020