Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Hội nghị cán bộ công chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng năm 2020

Vừa qua, VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2020. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đinh Gia Hưng - Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh; đồng chí Huỳnh Thế Đức - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn VKSND tỉnh; cùng các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh và toàn thể công chức và người lao động đơn vị.

Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm 2019 và đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện Kế hoạch công tác năm 2020, đồng thời phát động phong trào thi đua trong toàn đơn vị.

 

Đ/c Đinh Gia Hưng - Bí thư BCSĐ, Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị đã thông qua các báo cáo kết quả hoạt động năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020, báo cáo tổng kết phòng trào thi đua năm 2019, báo cáo công khai tài chính cơ quan VKSND tỉnh, báo cáo công khai tài chính công đoàn năm 2019, báo cáo tình hình hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2019, các báo báo được sự thống nhất cao của hội nghị.

Hội nghị cũng đã nghe đồng chí Huỳnh Thế Đức - Phó Bí thư BCSĐ, Phó Viện trưởng, Chủ tịch công đoàn đã phát động phong trào thi đua năm 2020 với quyết tâm phấn đấu tập thể VKSND tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của ngành, giữ vững danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc”. Thay mặt tập thể Lãnh đạo Viện và BCH Công đoàn, đồng chí Đinh Gia Hưng - Viện trưởng VKSND tỉnh và đồng chí Huỳnh Thế Đức - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn đã ký giao ước thi đua năm 2020.

Phát biểu và chỉ đạo hội nghị, đồng chí Đinh Gia Hưng -  Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh biểu dương và ghi nhận những kết quả tập thể đơn vị đã đạt được và đồng thời nhấn mạnh các vấn đề cần tập trung thực hiện trong năm 2020, tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống cán bộ công chức nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động.

Hội nghị cũng tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2021 với số lượng 05 đồng chí đều đảm bảo đủ điều kiện, tiêu chuẩn để đảm đương công tác thanh tra trong nhiệm kỳ tới.

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2021

Kết thúc Hội nghị đã được thông qua nghị quyết của hội nghị với 100% ý kiến tán thành về 10 chỉ tiêu phương hướng nhiệm vụ trọng tâm công tác công đoàn năm 2020.

Trần Việt Tuấn


Tin liên quan

» VKSND Thị xã Vĩnh Châu phối hợp tổ chức phiên tòa xét xử rút kinh nghiệm vụ án hình sự
» VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác kiểm sát 9 tháng năm 2020
» Phối hợp tổ chức phiên tòa xét xử rút kinh nghiệm án hình sự
» BTV ĐẢNG ỦY LÀM VIỆC ĐỊNH KỲ QUÝ III-2020 VỚI BAN CHẤP HÀNH CÁC ĐOÀN THỂ
» TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN KIỂM TRA LIÊN NGÀNH VỀ TRỢ GIÚP PHÁP LÝ TRONG TỐ TỤNG NĂM 2020