Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Lãnh đạo Công an huyện Cù Lao Dung chúc tết Viện KSND huyện Cù Lao Dung

Sáng ngày 21/01/2020, đồng chí Phan Văn Phước - Phó thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an huyện Cù Lao Dung làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết VKSND huyện Cù Lao Dung.

 Thay mặt đoàn đồng chí Phan Văn Phước đã thông tin một số kết quả đạt được năm 2019 và sự phối hợp trong công tác giữa hai đơn vị. Qua đó đồng chí gửi lời chúc sức khỏe Lãnh đạo Viện, tập thể công chức và người lao động VKSND huyện cùng gia đình bước sang năm mới Canh Tý năm 2020 mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đ/c Phan Văn Phước - Phó thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an huyện Cù Lao Dung tặng quà và chụp hình lưu niệm cùng toàn thể đơn vị.

Thay mặt VKSND huyện Cù Lao Dung, đồng chí Nguyễn Hoàng Vân - Phó viện trưởng bày tỏ sự vui mừng đón tiếp Đoàn thăm và chúc tết đơn vị. Qua đó, đồng chí biểu dương những thành kết quả đạt được trong mối quan hệ phối hợp giữa hai đơn vị và mong muốn hai đơn vị tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong thời gian tới. Trong thời gian nghỉ tết 2 ngành cần phối hợp chặt chẽ trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật, nhất là trong lĩnh vực an toàn giao thông, góp phần ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện năm 2020. Đồng thời, thay mặt đơn vị đồng chí gởi lời chúc đến Ban lãnh đạo Công an huyện, các đồng chí trong Đoàn một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

                                                                                          Minh Hiền


Tin liên quan

» VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác kiểm sát 9 tháng năm 2020
» Phối hợp tổ chức phiên tòa xét xử rút kinh nghiệm án hình sự
» BTV ĐẢNG ỦY LÀM VIỆC ĐỊNH KỲ QUÝ III-2020 VỚI BAN CHẤP HÀNH CÁC ĐOÀN THỂ
» TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN KIỂM TRA LIÊN NGÀNH VỀ TRỢ GIÚP PHÁP LÝ TRONG TỐ TỤNG NĂM 2020
» VKSND thành phố Sóc Trăng Kiểm sát chặt chẽ việc cưỡng chế chuyển giao quyền sử dụng đất