Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Lãnh đạo VKSND tỉnh Sóc Trăng cùng đoàn đến thăm và chúc tết VKSND huyện Mỹ Tú

Ngày 17/01/2020, Đoàn chúc tết VKSND tỉnh Sóc Trăng do đồng chí Nguyễn Hồng Phuông - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc tết toàn thể công chức và người lao động đơn vị VKSND huyện Mỹ Tú.

Thay mặt Ban cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo VKSND tỉnh, đồng chí Nguyễn Hồng Phuông - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể Ban lãnh đạo, công chức và người lao động đơn vị năm mới mạnh sức khỏe, hạnh phúc, thành công. Đồng chí ghi nhận những thành tích mà đơn vị đã đạt được trong năm 2019. Trong thời gian tới đơn vị tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đoàn kết, hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu trong kế hoạch công tác kiểm sát năm 2020. Đồng thời, quán triệt đến Ban Lãnh đạo, công chức và người lao động đơn vị thực hiện nghiêm túc công tác tổ chức đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 vui tươi, an toàn, tiết kiệm; bố trí cán bộ lãnh đạo, kiểm sát viên trực tết đảm bảo theo quy định.

Thay mặt đơn vị, đồng chí Võ Văn Xuyên, Viện trưởng VKSND huyện tiếp thu ý kiến chỉ đạo và chân thành cảm ơn sự quan tâm của tập thể Ban Cán sự Đảng, Ban lãnh đạo Viện, đồng chí đối với đơn vị. Đồng thời, thay mặt đơn vị gửi lời chúc năm mới đến Ban Cán sự Đảng, Ban lãnh đạo Viện, gia đình đồng chí và các đồng chí thành viên trong Đoàn một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Đồng chí Nguyễn Hồng Phuông chúc tết đơn vị

Đồng chí Nguyễn Hồng Phuông tặng quà tết cho đơn vị

Lý Thị Hồng Anh

 

 

 


Tin liên quan

» Phối hợp tổ chức phiên tòa xét xử rút kinh nghiệm vụ án hành chính sơ thẩm
» Tổ chức phiên tòa xét xử rút kinh nghiệm vụ án hình sự
» Trực tiếp kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam 06 tháng đầu năm 2020
» Trực tiếp kiểm sát Cơ quan thi hành án hình sự Công an tỉnh Sóc Trăng 6 tháng đầu năm 2020
» Hội nghị cán bộ chủ chốt quán triệt, triển khai chương trình trọng tâm công tác cải cách tư pháp năm 2020