Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND tỉnh Sóc Trăng cùng Đoàn đến thăm và chúc Tết VKSND huyện Mỹ Xuyên

Sáng ngày 17/01/2020, Đoàn chúc tết VKSND tỉnh Sóc Trăng do đồng chí Nguyễn Việt Hoàn - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc tết toàn thể công chức và người lao động đơn vị VKSND huyện Mỹ Xuyên.

Đ/c Nguyễn Việt Hoàn - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh tặng quà tập thể đơn vị VKSND huyện Mỹ Xuyên

Thay mặt Ban cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo VKSND tỉnh, đồng chí Nguyễn Việt Hoàn - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể Ban lãnh đạo, công chức và người lao động đơn vị năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và đạt nhiều thắng lợi mới. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của đơn vị đạt được trong năm 2019. Đồng thời, quán triệt đến Ban Lãnh đạo, công chức và người lao động đơn vị thực hiện nghiêm túc công tác tổ chức đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 vui tươi, an toàn, tiết kiệm và thực hiện việc trực tết đảm bảo theo quy định.

Thay mặt đơn vị đồng chí Lâm Minh Duy - Huyện ủy viên, Viện trưởng VKSND huyện thay mặt Ban lãnh đạo, tập thể công chức và người lao động tiếp thu ý kiến chỉ đạo, quán triệt đến toàn thể công chức và chân thành cám ơn sự quan tâm sâu sắc của Ban cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo VKSND tỉnh, các phòng nghiệp vụ VKSND tỉnh đối với đơn vị. Đồng thời, thay mặt đơn vị gởi lời chúc mừng năm mới đến Ban cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo VKSND tỉnh, các đồng chí thành viên trong Đoàn một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt./.   

Trần Thanh Nhường


Tin liên quan

» VKSND Thị xã Vĩnh Châu phối hợp tổ chức phiên tòa xét xử rút kinh nghiệm vụ án hình sự
» VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác kiểm sát 9 tháng năm 2020
» Phối hợp tổ chức phiên tòa xét xử rút kinh nghiệm án hình sự
» BTV ĐẢNG ỦY LÀM VIỆC ĐỊNH KỲ QUÝ III-2020 VỚI BAN CHẤP HÀNH CÁC ĐOÀN THỂ
» TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN KIỂM TRA LIÊN NGÀNH VỀ TRỢ GIÚP PHÁP LÝ TRONG TỐ TỤNG NĂM 2020