Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Lãnh đạo VKSND Tỉnh đến thăm và chúc tết tại VKSND huyện Châu Thành

Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, sáng ngày 16/01/2020 đoàn chúc tết VKSND tỉnh Sóc Trăng do đồng chí Đinh Gia Hưng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh làm Trưởng đoàn, cùng các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc VKSND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà công chức, người lao động VKSND huyện Châu Thành.

Đồng chí: Đinh Gia Hưng - Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSNDtỉnh thăm và tặng quà tết tập thể đơn vị

Thay mặt Lãnh đạo Viện, đồng chí Đinh Gia Hưng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh gửi lời chúc năm mới đến tập thể Lãnh đạo, công chức và người lao động đơn vị VKSND huyện Châu Thành năm mới thật nhiều sức khỏe, luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đã đề ra. Đồng chí, ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc của đơn vị trong năm qua về thực hiện công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp góp phần giữ vững an ninh chính trị và an toàn xã hội tại địa phương.

Thay mặt đơn vị, đồng chí Lê Nguyễn Trường Sơn, Huyện ủy viên, Viện trưởng VKSND huyện thay mặt tập thể đơn vị gửi lời cám ơn và lời chúc năm mới đến Ban lãnh đạo Viện tỉnh, các đồng chí trong đoàn, cùng công chức, người lao động đơn vị năm mới an khang thịnh vượng, đón một mùa xuân vui tươi và hạnh phúc. Đồng thời, tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Viện trưởng VKSND đơn vị sẽ chỉ đạo phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra, phát huy tinh thần đoàn kết trong đơn vị và đảm bảo việc trực Tết, vui xuân Canh Tý trên tinh thần vui tươi, an toàn, tiết kiệm.

Trần Minh Chiến


Tin liên quan

» VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác kiểm sát 9 tháng năm 2020
» Phối hợp tổ chức phiên tòa xét xử rút kinh nghiệm án hình sự
» BTV ĐẢNG ỦY LÀM VIỆC ĐỊNH KỲ QUÝ III-2020 VỚI BAN CHẤP HÀNH CÁC ĐOÀN THỂ
» TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN KIỂM TRA LIÊN NGÀNH VỀ TRỢ GIÚP PHÁP LÝ TRONG TỐ TỤNG NĂM 2020
» VKSND thành phố Sóc Trăng Kiểm sát chặt chẽ việc cưỡng chế chuyển giao quyền sử dụng đất