Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND TX Vĩnh Châu tổ chức hội nghị công chức và người lao động năm 2020

Ngày 14/01/2020, VKSND thị xã Vĩnh Châu tổ chức Hội nghị công chức và người lao động năm 2020. Dự Hội nghị có đồng chí Lâm Thăng Bằng - Ủy viên Thị ủy, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND thị xã Vĩnh Châu; các đồng chí lãnh đạo  đơn vị, lãnh đạo Công đoàn, toàn thể công chức và người lao động cơ quan.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Lâm Thăng Bằng - Ủy viên Thị ủy, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND thị xã Vĩnh Châu đánh giá những ưu điểm, hạn chế trong thực hiện các nhiệm vụ mà Ngành và địa phương giao, đã hoàn thành tốt những nội dung trong Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019. Qua đó, đề ra phương hướng và nhiệm vụ trọng tâm công tác kiểm sát trong năm 2020 tổ chức phát động phong trào thi đua năm 2020 với sự nhất chí cao của Công đoàn viên cơ quan.

Năm 2020 “Mỗi công chức và người lao động của cơ quan phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2019, tiếp tục thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, vượt qua khó khăn, thử thách ra sức phấn đấu lập nhiều thành tích trong công tác cũng như trong các phong trào thi đua, để hoàn thành nhiệm vụ”, với phương châm “Đoàn kết, đổi mới - Trách nhiệm, kỷ cương - Thực chất, hiệu quả”, hướng đến kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2020), xứng đáng với 10 chữ vàng mà Bác Hồ dành cho ngành Kiểm sát “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”./.

Phan Hồng Huyên


Tin liên quan

» Vừa qua, VKSND thị xã Ngã Năm trực tiếp kiểm sát tại Chi cục thi hành án dân sự thị xã. Đoàn kiểm sát do đồng chí Nguyễn Thân Mến - Phó Viện trưởng làm trường đoàn cùng thành viên đoàn
» VKSND huyện Cù Lao Dung tiến hành trực tiếp kiểm sát tại Cơ quan THAHS Công huyện Cù Lao Dung
» Tăng cường công tác kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù
» Tăng cường trực tiếp kiểm sát hoạt động thi hành án và giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp
» VKSND huyện Cù Lao Dung phối hợp tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án hình sự