Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND thị xã Ngã Năm tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2020

Ngày 24/12/2019, VKSND thị xã Ngã Năm tổ chức Hội nghị công chức và người lao động năm 2020. Dự hội nghị có đ/c Đỗ Minh Hùng - Viện trưởng VKSND thị xã Ngã Năm, đại diện lãnh đạo viện, Công đoàn cơ sở và toàn thể công chức đơn vị.

Quang cảnh hội nghị

Trên cơ sở triển khai, tổ chức thực hiện Kế hoạch công tác kiểm sát, công tác công đoàn và kết quả thực hiện phong trào thi đua năm 2019, kết quả, đơn vị thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu của Ngành giao; trong công tác quản lý chỉ đạo điều hành có nhiều đổi mới, bám sát các nội dung chỉ tiêu mà ngành giao; chủ động đề ra những giải pháp thiết thực, hiệu quả; công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp; công tác kiểm sát tạm giữ tạm giam và thi hành án hình sự; công tác kiểm sát giải quyết các vụ, việc dân sự, hôn nhân và gia đình; kinh doanh thương mại, lao động,…được tăng cường; công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo và kiểm sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động t­­ư pháp được kịp thời, đúng quy định. Ngoài ra, công chức và người lao động tham gia tích cực các hoạt động đoàn do đơn vị, địa phương và cấp trên phát động.

Hội nghị đã triển khai nhiệm vụ, đề ra các giải pháp và tổ chức phát động phong trào thi đua năm 2020. Đại diện lãnh đạo đơn vị và công đoàn ký kết giao ước thi đua năm 2020. Đồng thời, tổng hợp những ý kiến góp ý cho quy chế dân chủ, quy chế làm việc cơ quan, quy chế chi tiêu nội bộ để xem xét sửa đổi, bổ sung kịp thời.

Đ/c Viện trưởng và đ/c Chủ tịch Công đoàn ký kết giao ước thi đua năm 2020.

Lê Ngọc Niềm


Tin liên quan

» VKSND huyện Thạnh Trị triển khai công tác kiểm sát năm 2021
» Chi bộ VKSND huyện Mỹ Tú tiếp và làm việc với Đoàn Kiểm tra Huyện ủy
» VKSND huyện Trần Đề triển khai kế hoạch công tác năm 2021
» VKSND huyện Cù Lao Dung triển khai công tác kiểm sát năm 2021
» VKSND Thành phố Sóc Trăng triển khai công tác năm 2021