Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Được sự thống nhất Thường trực Huyện ủy, Chi bộ VKSND huyện Thạnh Trị (Chi bộ ghép gồm: Viện kiểm sát, Chi cục Thi hành án dân sự và Phòng tư pháp) tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Phạm Thị Hồng Nhị. Tham dự buổi Lễ đại diện cấp ủy Chi bộ, các đồng chí Đảng viên.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lý Chân - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng quần chúng Phạm Thị Hồng Nhị sau thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tại buổi lễ đồng chí Bí thư huấn thị đối với đảng viên Phạm Thị Hồng Nhị quy định về quyền và nghĩa vụ của người đảng viên theo quy định tại Điều 2 và Điều 3 Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, đồng thời phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ không ngừng nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác chuyên môn và tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể.

Đ/c Lý Chân - Bí thư Chi bộ công bố Quyết định kết nạp đảng

Trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Phạm Thị Hồng Nhị tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, luôn chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; thể hiện tinh thần trách nhiệm trong công việc được giao./.

Nguyễn Nguyệt Hân

Tin liên quan

» Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Viện trưởng VKSND cấp huyện
» VKSND tỉnh Sóc Trăng công bố và trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh pháp lý
» VKSND huyện Mỹ Xuyên tiến hành phúc tra thực hiện kết luận công tác thi hành án dân sự
» Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước tỉnh Sóc Trăng năm 2019 của Khối thi đua 1
» VKSND huyện Thạnh Trị trực tiếp kiểm sát công tác thi hành án hình sự