Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện kiểm sát nhân dân huyện Cù Lao Dung trực tiếp kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và THA phạt tù 06 tháng cuối năm 2019

Thực hiện kế hoạch công tác kiểm sát năm 2019, ngày 29/10/2019 VKSND huyện Cù Lao Dung do đ/c Nguyễn Hoàng Vân - Phó Viện trưởng VKSND huyện làm Trưởng đoàn, cùng các thành viên trong đoàn.

Tại buổi trực tiếp kiểm sát đoàn nghe đại diện lãnh đạo Nhà tạm giữ Công an huyện Cù Lao Dung thông qua thông qua báo cáo công tác tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù 06 tháng cuối năm 2019. Bên cạnh, những mặt đã đạt được như: thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật trong chế độ quản lý giam giữ và thi hành án phạt tù; việc phân loại quản lý người bị tạm giữ, tạm giam đúng theo quy định; công tác canh gác, bảo vệ, quản lý, kiểm tra, giám sát 24/24 giờ trong ngày, đảm bảo an toàn tuyệt đối; việc trích xuất người bị tạm giữ, tạm giam được an toàn; chế độ ăn, ở của người bị tạm giữ, tạm giam đảm bảo theo quy định. Đặc biệt, Nhà tạm giữ Công an huyện Cù Lao Dung đã được trang bị hệ thống camera để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công tác tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự.

Đoàn kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và THA phạt tù

Kết thúc trực tiếp kiểm sát đ/c Nguyễn Hoàng Vân - Phó Viện trưởng ghi nhận, đánh giá cao công tác chuẩn bị, kết quả đạt được trong thời gian qua  và đề nghị phát huy hơn những ưu điểm, khắc phục những hạn chế, thiếu sót trong thời gian tới./.

Trần Văn Bưởi


Tin liên quan

» Nâng cao chất lượng kiểm sát giải quyết tin báo, tố giác tội phạm
» Phối hợp tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm án dân sự
» Triển khai quyết định tiếp nhận và phân công công chức
» VKSND thị xã Ngã Năm chung tay chăm lo, phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng
» Chống oan, sai, bỏ lọt tội phạm