Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN – MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng đồng, thời cũng thể hiện truyền thống tương thân, tương ái của người Việt Nam. Hưởng ứng tinh thần tương thân tương ái đó, vừa qua Công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Cù Lao Dung tham gia ngày hội Hiến máu tình nguyện “Giọt máu hồng tuổi trẻ - chia sẽ yêu thương” tại trung tâm văn hóa hội nghị Ủy ban nhân dân huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được cán bộ, công chức trong đơn vị hưởng ứng và tham gia rất tích cực.

Với tấm lòng nhân ái, chia sẻ, giúp đỡ vì cuộc sống của người bệnh và sức khỏe của cộng đồng, những năm gần đây, cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân  huyện Cù Lao Dung luôn nhiệt tình hưởng ứng và tham gia phong trào hiến máu tình nguyện trong phong trào hiến máu tình nguyện của huyện nhà. Qua đó, cho thấy phong trào “Hiến máu nhân đạo” đã ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh. Những giọt máu tình nguyện sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người. 

Công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Cù Lao Dung tham gia hiến máu tình nguyện

Với tinh thần “giọt máu hồng tuổi trẻ-chia sẽ yêu thương”, hiến máu nhân đạo là việc làm ý nghĩa và thiết thực mang niềm tin, niềm hy vọng về sự sống đến cho những người kém may mắn. Những giọt máu tình nguyện của tuổi trẻ hôm nay đã thể hiện tình cảm, tấm lòng nhân ái, trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Hy vọng rằng những nghĩa cử cao đẹp như vậy sẽ luôn được giữ vững và tinh thần nhân đạo mãi lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng.

 

Một số hình ảnh tại buổi hiến máu

 

Trần Văn Bưởi


Tin liên quan

» CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01-6
» Chi Hội Luật gia VKSND tỉnh hỗ trợ tủ sách pháp luật cho UBND xã Thạnh Phú
» Tặng 50 phần quà, 500 quyển tập và trồng 01 Ha rừng phòng hộ ven biển
» VKSND huyện Mỹ Xuyên tổ chức họp mặt ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và hưởng ứng hoạt động “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”
» CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VKSND THÀNH PHỐ SÓC TRĂNG TỔ CHỨC HỌP MẶT NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03