Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Chi đoàn VKSND tỉnh Sóc Trăng: Tổ chức thăm và tặng quà nhân dịp tết trung thu năm 2019

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, vừa qua Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng phối hợp cùng với Nhóm I, III thuộc Đoàn các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức thăm và tặng quà cho các gia đình đặc biệt khó khăn tại Khoa Ung Bướu và Khoa y học cổ truyền thuộc Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng.

Chi đoàn đã vận động mọi nguồn lực tại các cơ quan, đơn vị tổ chức thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách,  khuyết tật, các bệnh nhân bệnh nặng tại Khoa Ung Bướu và Khoa Y học Cổ truyền thuộc Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng.

Qua đó đã vận động các đơn vị tặng 100 phần quà (gồm: bánh in, pía, mỗi phần trị giá 100.000 đồng), tổng kinh phí 10.000.000 đồng.

Tổ chức thăm và tặng quà

 

Đặng Hoàng Phong


Tin liên quan

» Hiến máu tình nguyện - một nghĩa cử cao đẹp
» Tổ chức Tết trung thu chủ đề “Vầng trăng cho em” năm 2019
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú tổ chức họp mặt tết Trung Thu năm 2019
» Đoàn viên Chi đoàn VKSND tỉnh Sóc Trăng tích cực hưởng ứng cuộc vận động: \"Một giọt máu – một tấm lòng\" Hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019 do Đoàn khối các Cơ quan tỉnh phát động, sáng ngày 04/9/2019, đoàn viên Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã tham gia hiến máu nhân đạo với hơn 1000ml máu. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được các đoàn viên trong đơn vị hưởng ứng và tham gia rất tích cực. Hiến máu tình nguyện cũng là
» Chi hội Luật gia huyện Mỹ Xuyên tổ chức kết nạp hội viên mới