Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Tổ chức Tết trung thu chủ đề “Vầng trăng cho em” năm 2019

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, tối ngày 11/9/2019 Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng cùng với Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Huyện Đoàn Kế Sách tổ chức Vui Tết Trung thu năm 2019 chủ đề “Vầng Trăng cho em” tại Trường Tiểu học 1 thuộc xã Kế Thành, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng.

Tại buổi họp mặt đại diện chính quyền địa phương đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu nhi, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2019.

Buổi họp mặt Ban Tổ chức lồng ghép tuyên truyền các hoạt động tổ chức Tết Trung thu với các chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em như: Xây dựng “Xã, phường phù hợp với trẻ em"; phòng, chống tai nạn thương tích cho trẻ em, nhất là tai nạn đuối nước trong mùa mưa lũ; ngăn ngừa trẻ em bị bạo hành, trẻ em vi phạm pháp luật; những nội dung cơ bản có liên quan đến Luật trẻ em.

Qua đó đã vận động các đơn vị tặng 140 phần quà (gồm: bánh in, pía, lòng đèn, mỗi phần trị giá 100.000 đồng), 03 chiếc xe đạp, 1.000 quyển tập cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, học gỏi để các em có cơ hội được vui chơi, giải trí, tổng kinh phí 26.000.000 đồng.

Tặng quà cho các em nhỏ

Đồng thời, giúp các cháu thiếu nhi, nhi đồng hiểu rõ hơn ý nghĩa của Tết Trung thu và căn dặn các cháu tiếp tục chăm ngoan, biết vâng lời cha, mẹ, thầy, cô giáo "đoàn kết tốt, học thật tốt", chúc các cháu luôn phấn đấu học tập và rèn luyện đạt được những thành tích cao hơn trong năm học 2019-2020.

Các đoàn viên tham gia

                            

Đặng Hoàng Phong


Tin liên quan

» Hiến máu tình nguyện - một nghĩa cử cao đẹp
» Chi đoàn VKSND tỉnh Sóc Trăng: Tổ chức thăm và tặng quà nhân dịp tết trung thu năm 2019
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú tổ chức họp mặt tết Trung Thu năm 2019
» Đoàn viên Chi đoàn VKSND tỉnh Sóc Trăng tích cực hưởng ứng cuộc vận động: \"Một giọt máu – một tấm lòng\" Hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019 do Đoàn khối các Cơ quan tỉnh phát động, sáng ngày 04/9/2019, đoàn viên Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã tham gia hiến máu nhân đạo với hơn 1000ml máu. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được các đoàn viên trong đơn vị hưởng ứng và tham gia rất tích cực. Hiến máu tình nguyện cũng là
» Chi hội Luật gia huyện Mỹ Xuyên tổ chức kết nạp hội viên mới