Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Tổ chức Tết trung thu chủ đề “Vầng trăng cho em” năm 2019

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, tối ngày 11/9/2019 Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng cùng với Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Huyện Đoàn Kế Sách tổ chức Vui Tết Trung thu năm 2019 chủ đề “Vầng Trăng cho em” tại Trường Tiểu học 1 thuộc xã Kế Thành, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng.

Tại buổi họp mặt đại diện chính quyền địa phương đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu nhi, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2019.

Buổi họp mặt Ban Tổ chức lồng ghép tuyên truyền các hoạt động tổ chức Tết Trung thu với các chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em như: Xây dựng “Xã, phường phù hợp với trẻ em"; phòng, chống tai nạn thương tích cho trẻ em, nhất là tai nạn đuối nước trong mùa mưa lũ; ngăn ngừa trẻ em bị bạo hành, trẻ em vi phạm pháp luật; những nội dung cơ bản có liên quan đến Luật trẻ em.

Qua đó đã vận động các đơn vị tặng 140 phần quà (gồm: bánh in, pía, lòng đèn, mỗi phần trị giá 100.000 đồng), 03 chiếc xe đạp, 1.000 quyển tập cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, học gỏi để các em có cơ hội được vui chơi, giải trí, tổng kinh phí 26.000.000 đồng.

Tặng quà cho các em nhỏ

Đồng thời, giúp các cháu thiếu nhi, nhi đồng hiểu rõ hơn ý nghĩa của Tết Trung thu và căn dặn các cháu tiếp tục chăm ngoan, biết vâng lời cha, mẹ, thầy, cô giáo "đoàn kết tốt, học thật tốt", chúc các cháu luôn phấn đấu học tập và rèn luyện đạt được những thành tích cao hơn trong năm học 2019-2020.

Các đoàn viên tham gia

                            

Đặng Hoàng Phong


Tin liên quan

» CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01-6
» Chi Hội Luật gia VKSND tỉnh hỗ trợ tủ sách pháp luật cho UBND xã Thạnh Phú
» Tặng 50 phần quà, 500 quyển tập và trồng 01 Ha rừng phòng hộ ven biển
» VKSND huyện Mỹ Xuyên tổ chức họp mặt ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và hưởng ứng hoạt động “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”
» CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VKSND THÀNH PHỐ SÓC TRĂNG TỔ CHỨC HỌP MẶT NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03