Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Tú tặng quà trung thu cho trẻ em nghèo

Hằng năm, cứ đến rằm tháng tám, dù nông thôn hay thành thị đều rộn ràng với hình ảnh đèn ông sao, đèn cá chép. Tuổi thơ qua đi bên những chiếc đèn lồng nhiều màu sắc, rộn vang tiếng cười đùa của trẻ thơ trong đêm trăng. Tất cả là hình ảnh gắn liền với thời thơ ấu của bao thế hệ. Thế nhưng, với những em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn có được niềm vui giản dị ấy không hề dễ dàng. Thấu hiểu hoàn cảnh của những trẻ em nghèo, vào chiều ngày 10/9/2019, đồng chí Võ Văn Xuyên, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Tú đã đến thăm và trao 50 phần quà trung thu cho các em tại Trường Tiểu học Long Hưng C, thuộc ấp Tân Phước A2, xã Long Hưng, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi một tết trung thu nhiều ý nghĩa, một mùa trăng ấm áp trong vòng tay yêu thương của gia đình và xã hội, qua đó động viên, biểu dương những gương sáng giàu nghị lực với khát vọng vươn lên trong cuộc sống.

Qua đó, đồng chí đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu và mong muốn các em luôn là con ngoan, trò giỏi, học tập, rèn luyện xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, trở thành người có ích cho đất nước.

Đồng  chí Võ Văn Xuyên tặng quà cho các em thiếu nhi              

Lý Thị Hồng Anh


Tin liên quan

» Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Viện trưởng VKSND cấp huyện
» VKSND tỉnh Sóc Trăng công bố và trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh pháp lý
» VKSND huyện Mỹ Xuyên tiến hành phúc tra thực hiện kết luận công tác thi hành án dân sự
» Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước tỉnh Sóc Trăng năm 2019 của Khối thi đua 1
» VKSND huyện Thạnh Trị trực tiếp kiểm sát công tác thi hành án hình sự