Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Công bố và trao quyết định cho chuyển công tác và giao nhiệm vụ phụ trách kế toán VKSND huyện Cù Lao Dung

Vừa qua, tại VKSND huyện Cù Lao Dung tiến hành công bố quyết định số 136/QĐ-VKS và quyết định số 137/QĐ-VKS ngày 28 tháng 8 năm 2019 của Viện trưởng Viện KSND tỉnh Sóc Trăng về việc cho công chức chuyển công tác cho đồng chí Đặng Thị Phương - Kế toán viên và giao nhiệm vụ phụ trách kế toán huyện cho đồng chí Huỳnh Minh Tuấn – Kiểm tra viên, quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/9/2019.

Đến dự buổi trao quyết định có đồng chí Huỳnh Thế Đức – Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Sóc Trăng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Lãnh đạo viện kiểm sát nhân dân huyện Cù Lao Dung cùng tập thể cán bộ công chức, người lao động của đơn vị VKSND huyện Cù Lao Dung.

Tại buổi công bố đồng chí Huỳnh Thế Đức cũng đã biểu dương những cống hiến của đồng chí Đặng Thị Phương trong thời gian qua giúp Viện kiểm sát nhân dân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong công tác kế toán, đồng chí cũng động viên các đồng chí trong đơn vị cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được, cùng nhau đoàn kết, tương trợ nhau vượt qua những khó khăn trong thời gian sắp tới.

Đồng chí Huỳnh Thế Đức trao quyết định chuyển công tác và phụ trách kế toán

Cũng tại buổi công bố, đồng chí Đặng Thị Phương cũng bài tỏ lòng cảm ơn đến Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Cù Lao Dung đã tạo điều kiện thuận lợi trong thời gian qua giúp đồng chí hoàn thành nhiệm tốt nhiệm vụ được giao và hứa khi về đơn vị công tác tại Chi cục Bảo vệ Môi trường trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng sẽ cố gắng phát huy những thế mạnh của bản thân, khắc phục những hạn chế để hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị mới. Riêng đồng chí Huỳnh Minh Tuấn cũng hứa sẽ cố gắng giúp đơn vị hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian làm phụ trách kế toán Viện kiểm sát nhân dân huyện Cù Lao Dung.

 

Trần Văn Bưởi


Tin liên quan

» Cụm thi đua số 1 tổ chức lễ ký kết giao ước thi đua năm 2020
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Xuyên tổ chức lễ bàn giao Cụm trưởng cụm thi đua số 2
» VKSND huyện Kế Sách kiểm sát việc tiêu hủy vật chứng tại Chi cục Thi hành án dân sự
» VKSND thị xã Ngã Năm triển khai, kế hoạch phúc tra việc thực hiện kiến nghị năm 2019 tại Chi cục Thi hành án dân sự thị xã
» Hội nghị triển khai, quán triệt thực hiện các văn bản pháp luật thuộc lĩnh vực hình sự năm 2020