Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện kiểm sát nhân dân thị xã Vĩnh Châu chung tay vì học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2 (2016 - 2020), gắn với phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”. Nhằm chia sẻ khó khăn và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020, ngày 05/9/2019 Viện kiểm sát nhân dân thị xã Vĩnh Châu đã tặng 10 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Vĩnh Tân 1, thị xã Vĩnh Châu. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm hỗ trợ kịp thời các em học sinh là con em những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhất là trong dịp tựu trường năm học mới.

Đồng chí Hồ Văn Phân – Phó Viện trưởng tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thông qua các hoạt động thiết thực không những tăng cường tình cảm, sự gắn bó của đơn vị với bà con nhân dân, chính quyền địa phương, tạo động lực mới cho việc thực hiện các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, mà còn góp phần hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới với việc tiếp tục “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và phong trào cuộc vận động xây dựng đội ngũ cán bộ, Kiểm sát viên “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm" gắn với làm theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với cán bộ Kiểm sát “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”.

Bên cạnh đó, hoạt động còn góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ Kiểm sát trong lòng nhân dân và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 -26/7/2020)./.

 

Âu Hoàng Mến


Tin liên quan

» Viện kiểm sát nhân dân huyện Thạnh Trị phối hợp cùng Tòa án nhân dân huyện Thạnh Trị tổ chức phiên tòa lưu động đồng thời xét xử rút kinh nghiệm án hình sự
» Công tác tuyên truyền 9 tháng đầu năm 2019 đạt nhiều kết quả nổi bật
» Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng: Tổ chức Hội nghị giao ban công tác 9 tháng năm 2019
» Viện KSND huyện Mỹ Xuyên: Tổ chức phiên tòa hình sự rút kinh nghiệmvề tội “Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự”
» Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác phối hợp thực hiện Thông tư liên tịch số 03 ngày 18/10/2018