Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Chi bộ Viện kiểm sát huyện Cù Lao Dung tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Với ý nghĩa đó, sáng ngày 14/8/2019, Chi bộ Viện kiểm sát đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Đặng Thị Phương - Chuyên viên – Kế toán, Viện kiểm sát nhân dân huyện Cù Lao Dung vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng quy định.

Dự và chỉ đạo Lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Ngô Thành Hiếu - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Cù Lao Dung, cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ.

Đ/c Ngô Thành Hiếu - Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của toàn thể Đảng viên Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Cù Lao Dung, đảng viên Đặng Thị Phương đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ và góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Tại buổi lễ đồng chí Ngô Thành Hiếu đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đồng chí Trần Văn Bưởi là đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục theo dõi giúp đỡ đồng chí Đặng Thị Phương, thời gian đảng viên dự bị 12 tháng. Cũng trong buổi lễ Đồng chí Ngô Thành Hiếu mong muốn các đồng chí Đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi đạo đức, lý tưởng cách mạng, đạo đức nghề nghiệp, năng lực công tác của từng đảng viên để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của chi bộ và của đơn vị.

Trần Văn Bưởi

 


Tin liên quan

» Tăng cường công tác phối hợp trực tiếp kiểm sát tạm giữ, tạm giam
» Tăng cường kiểm sát việc thi hành án hình sự
» Vừa qua, VKSND thị xã Ngã Năm trực tiếp kiểm sát tại Chi cục thi hành án dân sự thị xã. Đoàn kiểm sát do đồng chí Nguyễn Thân Mến - Phó Viện trưởng làm trường đoàn cùng thành viên đoàn
» VKSND huyện Cù Lao Dung tiến hành trực tiếp kiểm sát tại Cơ quan THAHS Công huyện Cù Lao Dung
» Tăng cường công tác kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù