Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện kiểm sát nhân dân thị xã Vĩnh Châu chung tay vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Nhân kỷ niệm 58 năm Ngày “Vì nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Việt Nam” (10/8/1961-10/8/2019), sáng ngày 07/8/2019, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin thị xã Vĩnh Châu cùng với các Ngành tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hội viên và tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường 1, thị xã Vĩnh Châu.

Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Hội ôn lại những năm tháng hào hùng của dân tộc trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Trong cuộc chiến khốc liệt đó, hàng triệu người dân Việt Nam đã bị nhiễm chất độc da cam với hậu quả nặng nề. Vì vậy, chúng ta – những người được sống trong hòa bình hôm nay cần chung tay ủng hộ, giúp đỡ để một phần chia sẻ những đau thương, mất mát với những người đã chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Tham dự buổi gặp mặt đồng chí Lâm Thăng Bằng – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thị xã Vĩnh Châu đã bày tỏ sự tri ân và chia sẻ với những mất mát, hy sinh của các nạn nhân chất độc da cam thị xã Vĩnh Châu cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đồng thời động viên các nạn nhân tiếp tục vượt qua nỗi đau bệnh tật và những khó khăn trong cuộc sống, cùng với gia đình tích cực tham gia xây dựng địa phương phát triển giàu mạnh. Đồng thời đồng chí Lâm Thăng Bằng thay mặt tập thể Viện kiểm sát nhân dân thị xã Vĩnh Châu tặng những phần quà cho các nạn nhân chất độc da cam. Những suất quà nghĩa tình này không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo, động viên các gia đình mà còn là hoạt động thiết thực cùng chăm lo cho nạn nhân chất độc da cam góp phần động viên các gia đình nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí Lâm Thăng Bằng - Viện trưởng VKSND thị xã Vĩnh Châu tham dự buổi họp mặt

Đồng chí Lâm Thăng Bằng thay mặt tập thể Viện kiểm sát thị xã Vĩnh Châu tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam

Đồng chí Lâm Thăng Bằng chụp ảnh lưu niệm

 

Âu Hoàng Mến


Tin liên quan

» Án mạng tại quán nhậu trong đêm - Hung hăn phải trả giá
» Lãnh án tù vì tội hiếp dâm người từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi
» Chi hội Luật gia Viện kiểm sát tỉnh Sóc Trăng: tuyên truyền pháp luật và giáo dục kỹ năng sống cho học sinh
» Hội nghị đảng viên lấy ý kiến giới thiệu nhân sự tham gia ứng cử cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025
» VKSND huyện Cù Lao Dung tuyên truyền pháp luật thông qua phiên tòa xét xử lưu động