Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện kiểm sát nhân dân thị xã Vĩnh Châu chung tay vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Nhân kỷ niệm 58 năm Ngày “Vì nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Việt Nam” (10/8/1961-10/8/2019), sáng ngày 07/8/2019, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin thị xã Vĩnh Châu cùng với các Ngành tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hội viên và tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường 1, thị xã Vĩnh Châu.

Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Hội ôn lại những năm tháng hào hùng của dân tộc trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Trong cuộc chiến khốc liệt đó, hàng triệu người dân Việt Nam đã bị nhiễm chất độc da cam với hậu quả nặng nề. Vì vậy, chúng ta – những người được sống trong hòa bình hôm nay cần chung tay ủng hộ, giúp đỡ để một phần chia sẻ những đau thương, mất mát với những người đã chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Tham dự buổi gặp mặt đồng chí Lâm Thăng Bằng – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thị xã Vĩnh Châu đã bày tỏ sự tri ân và chia sẻ với những mất mát, hy sinh của các nạn nhân chất độc da cam thị xã Vĩnh Châu cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đồng thời động viên các nạn nhân tiếp tục vượt qua nỗi đau bệnh tật và những khó khăn trong cuộc sống, cùng với gia đình tích cực tham gia xây dựng địa phương phát triển giàu mạnh. Đồng thời đồng chí Lâm Thăng Bằng thay mặt tập thể Viện kiểm sát nhân dân thị xã Vĩnh Châu tặng những phần quà cho các nạn nhân chất độc da cam. Những suất quà nghĩa tình này không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo, động viên các gia đình mà còn là hoạt động thiết thực cùng chăm lo cho nạn nhân chất độc da cam góp phần động viên các gia đình nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí Lâm Thăng Bằng - Viện trưởng VKSND thị xã Vĩnh Châu tham dự buổi họp mặt

Đồng chí Lâm Thăng Bằng thay mặt tập thể Viện kiểm sát thị xã Vĩnh Châu tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam

Đồng chí Lâm Thăng Bằng chụp ảnh lưu niệm

 

Âu Hoàng Mến


Tin liên quan

» Viện kiểm sát nhân dân thành phố sóc trăng tiến hành trực tiếp kiểm sát tạm giữ, tạm giam tại Nhà tạm giữ Công an thành phố Sóc Trăng
» Phòng 10 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc phối hợp với Tòa án tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án hành chính “Khiếu kiện quyết định hành chính về việc thu hồi và hủy giấy chứng nhận quyền sử dụng đất”
» Hội nghị giao ban tháng 8 năm 2019: Cần nỗ lực phấn đấu hơn nữa để thực hiện tốt các chỉ tiêu nghiệp vụ
» Thanh tra công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát xết xử phúc thẩm án hình sự
» Kiểm sát việc tiêu hủy vật chứng, tài sản thi hành án