Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Lễ công bố và trao quyết định khen thưởng đột xuất

Vào lúc 07 giờ 30 phút, ngày 30 tháng 07 năm 2019, tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân thành phố Sóc Trăng. Ban lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã quyết định khen thưởng đột xuất cho các Kiểm sát viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thực hành quyền công tố và kiểm sát xét xử vụ án về Tội lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ theo qui định tại Điều 281 Bộ luật hình sự năm 1999 (sữa đổi bổ sung năm 2009). Đây là một vụ án phức tạp, kéo dài, được dư luận xã hội đặc biệt quan tâm. Kiểm sát viên Nguyễn Văn Phước và Trầm Minh Khang với trình độ nghiệp vụ vững vàng, bản lĩnh tự tin, kỹ năng tranh tụng sắc bén cùng với những chứng cứ đã buộc hai bị cáo là Châu Hoài Phương và Ung Văn Thanh thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Tham dự Lễ công bố và trao quyết định khen thưởng đột xuất, đồng chí Đinh Gia Hưng – Bí thư ban cán sự Đảng – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã trao giấy khen cho 02 Kiểm sát viên đã thực hiện nhiệm vụ trên. Đồng thời, đồng chí Viện trưởng mong rằng các đồng chí cần tiếp tục phát huy vai trò của mình, để thực hiện tốt hơn nữa chức năng và nhiệm vụ mà đơn vị và Ngành giao cho.

Đồng chí Viện trưởng trao tặng giấy khen cho các đồng chí Kiểm sát viên

Ban lãnh đạo Viện kiểm sát chụp hình chung với các kiểm sát viên được khen thưởng

Thay mặt đơn vị Viện KSND thành phố Sóc Trăng, đồng chí Phan Văn Tùng – Viện trưởng đã gửi lời cám ơn đến Ban lãnh đạo Viện đã có những quan tâm, khen thưởng kịp thời đến các đồng chí đạt thành tích cao trong thực hiện nhiệm vụ cũng như đã quan đâm chỉ đạo đơn vị trong thời gian vừa qua.

 

                                                                                      Trần Thanh Duẩn


Tin liên quan

» VKSND Thị xã Vĩnh Châu phối hợp tổ chức phiên tòa xét xử rút kinh nghiệm vụ án hình sự
» VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác kiểm sát 9 tháng năm 2020
» Phối hợp tổ chức phiên tòa xét xử rút kinh nghiệm án hình sự
» BTV ĐẢNG ỦY LÀM VIỆC ĐỊNH KỲ QUÝ III-2020 VỚI BAN CHẤP HÀNH CÁC ĐOÀN THỂ
» TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN KIỂM TRA LIÊN NGÀNH VỀ TRỢ GIÚP PHÁP LÝ TRONG TỐ TỤNG NĂM 2020